ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 15639785569

WhatsApp : +8615639785569

Free call

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ 200 ม

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 500kgs ราคา : USD4.8-5.2/kg
รายละเอียดการบรรจุ : บรรจุในม้วน เวลาการส่งมอบ : 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน : L / C, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 1,000kgs / วัน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน ชื่อแบรนด์: SNYC
ได้รับการรับรอง: SGS,ISO9001 หมายเลขรุ่น: ฟิล์มหลอดละลายน้ำเย็น

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: PVA 100% (แอลกอฮอล์โพลีไวนิล) ความกว้าง: 1m
ความยาว: 200-5000 ม สี: โปร่งใสสีแดง
ประเภท: ฟิล์มหลอด MOQ: 500kgs
การใช้: การบรรจุ 404 Not Found: ละลายน้ำได้
ตัวอย่าง: ฟรี
แสงสูง:

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์

,

เทปเมล็ดพันธุ์ละลายน้ำ 200 ม.

,

ฟิล์มละลายเร็ว 200 ม

รายละเอียดสินค้า

ฟิล์มละลายน้ำ Pva ม้วนฟิล์มละลายน้ำใส

 

รายละเอียดสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ฟิล์ม PVA เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์สีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมการทดลองจุลินทรีย์ชี้ให้เห็นว่าฟิล์ม PVA ไม่เป็นพิษไม่ขัดขวางการเจริญเติบโตและการแพร่พันธุ์ของจุลินทรีย์และสามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างเต็มที่

ฟิล์มหลอดละลายน้ำมีความสามารถในการละลายน้ำได้ดีเยี่ยมซึ่งสามารถปรับแต่งอย่างละเอียดได้ที่อุณหภูมิของน้ำที่แตกต่างกันและอัตราการละลายที่แตกต่างกัน

ฟิล์มหลอดที่ละลายน้ำได้มีความสามารถในการซึมผ่านของความชื้นและแอมโมเนียได้ดีในระดับปานกลาง แต่ไม่สามารถซึมผ่านได้อย่างมากกับก๊าซเช่นออกซิเจนคลอรีนไฮโดรเจนฮีเลียมอาร์กอนและคาร์บอนไดออกไซด์การบรรจุอาหารด้วยเมมเบรน / ฟิล์ม PVA สามารถรักษาความสดใหม่ส่วนผสมและกลิ่นของวัสดุที่บรรจุได้อย่างเต็มที่

 

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ 200 ม 0

 

ลักษณะเฉพาะ:

เมมเบรน / ฟิล์ม PVA มีความสามารถในการซึมผ่านที่ยอดเยี่ยมความสามารถในการละลายน้ำและความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพ ฯลฯ เป็นหนึ่งในวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสีเขียวที่ได้รับการส่งเสริมความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในด้านบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและละลายน้ำได้เช่นการบรรจุสารเคมีเพื่อการเกษตรสีย้อมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผงซักฟอกนอกจากนี้ยังนิยมใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ผ้าที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพถุงกำจัดทางการแพทย์ที่ละลายน้ำได้ป้องกันการติดเชื้อและยังสามารถใช้สำหรับสารเติมแต่งสำหรับปักสิ่งทอและการรื้อถอน

 

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ 200 ม 1

ความได้เปรียบ:

 

1. ปลอดภัยและปลอดสารพิษฟิล์มโพลีเมอร์ละลายน้ำพีวีเอสำหรับคนปลอดภัยและปลอดสารพิษไม่ระคายเคืองย่อยสลายทางชีวภาพได้ง่ายผลิตภัณฑ์ย่อยสลายคาร์บอนไดออกไซด์ที่ละลายในน้ำและน้ำที่ร่างกายดูดซึมผ่านเมตาบอลิซึมสามารถขับออกได้

 

2. สิ่งแวดล้อมและละลายน้ำได้ฟิล์มโพลีเมอร์ที่ละลายน้ำได้ของ PVA เป็นเมมเบรนยืดหยุ่นที่ไม่มีสีและโปร่งใสหรือทึบแสงสามารถละลายในน้ำได้อย่างรวดเร็วละลายหมดภายใน 2 นาทีที่อุณหภูมิ -4 ℃ -35 ℃ละลายอย่างสมบูรณ์ในอุณหภูมิ 35 ℃ข้างต้นเป็นเวลา 50 วินาที สามารถปล่อยออกจากเนื้อหาของบรรจุภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้บทบาทของสารออกฤทธิ์อย่างรวดเร็วหลังจากที่ฟิล์มละลายส่วนประกอบที่เป็นกลางโดยไม่มีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

3. การกันน้ำมันและความต้านทานการกัดกร่อนฟิล์มโพลีเมอร์ที่ละลายน้ำได้ PVA ไม่ละลายในตัวทำละลายอินทรีย์ส่วนใหญ่ (เช่นเบนซินไซลีน ฯลฯ ) น้ำมันสัตว์น้ำมันพืชและปิโตรเลียมไฮโดรคาร์บอน ฯลฯ ทั้งหมด แต่ละลายได้ ในกลีเซอรีนเอทิลีนไกลคอลเอไมด์ไตรเอทาโนลามีนเกลือเอธาโนลามีนและไดเมทิลซัลฟอกไซด์

 

4. ป้องกันไฟฟ้าสถิตฟิล์มละลายน้ำ PVA เป็นฟิล์มป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ที่มีคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ที่ดีในกระบวนการของฟิล์มละลายน้ำไปยังผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ไม่ใช่เพราะความเป็นพลาสติกที่เกิดจากไฟฟ้าสถิตและการยึดติดด้วยไฟฟ้าสถิตเพื่อลดประสิทธิภาพของฝุ่น

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ 200 ม 0

5. การดึงแบบยืดหยุ่นและการบรรจุแบบสุ่มฟิล์มละลายน้ำ PVA ความหนา 0.02-0.06 มม. ความต้านทานแรงดึง 100-300 กก. / ตร.ซม. การยืดตัว 10-600% เนื่องจากฟิล์มมีความยืดหยุ่นดีจึงสามารถทำเป็นรูปแบบต่างๆได้ ขนาดของรูปแบบบรรจุภัณฑ์การบรรจุแบบสุ่มถุงง่ายการประมวลผลที่เรียบง่าย

 

6. ความแม่นยำในการวัดฟิล์มที่ละลายน้ำได้ของ PVA มีความต้านทานแรงดึงและโมดูลัสยืดหยุ่นที่เฉพาะเจาะจงและประสิทธิภาพการบรรจุอัตโนมัติเชิงกลสูงสำหรับเครื่องบรรจุอัตโนมัติหลากหลายประเภทช่วยเพิ่มความแม่นยำของปริมาณ

 

7. ปิดผนึกความร้อนได้ดีฟิล์มละลายน้ำ PVA มีความสามารถในการปิดผนึกความร้อนได้ดีอุณหภูมิต้านทานความร้อนสูงถึง 140 ℃ใช้ได้กับการปิดผนึกด้วยความร้อนและการต้านทานการปิดผนึกด้วยความถี่สูง

 

8. อุปสรรคออกซิเจนที่ระบายอากาศได้ฟิล์มละลายน้ำ PVA มีความสามารถในการซึมผ่านของน้ำและก๊าซแอมโมเนียได้ดีแต่ก๊าซออกซิเจนไนโตรเจนไฮโดรเจนและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีคุณสมบัติในการกั้นที่ดี แต่สำหรับก๊าซออกซิเจนไนโตรเจนไฮโดรเจนและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีคุณสมบัติในการกั้นที่ดีลักษณะเหล่านี้สามารถเก็บรักษาไว้ได้อย่างสมบูรณ์และส่วนประกอบของกลิ่นดั้งเดิมที่บรรจุในผลิตภัณฑ์อาจเป็นสิ่งที่ดี กิจกรรมการป้องกันของเนื้อหาเพื่อเพิ่มการใช้สารกำจัดศัตรูพืชอย่างมีประสิทธิภาพ

 

9. การพิมพ์ที่ชัดเจนฟิล์มที่ละลายน้ำ PVA อาจถูกพิมพ์โดยหมึกบนพื้นผิวฟิล์มของรูปแบบสีที่ต้องการหลากหลายพิมพ์ได้ดีเยี่ยม

 

10. ความปลอดภัยระดับสูงปรับปรุงคุณภาพฟิล์มที่ละลายน้ำได้ประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ดีของ PVA ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะต้องส่งเสริมบทบาทในบรรจุภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านความปลอดภัย แต่ยังเพิ่มคุณภาพ .ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย แต่ยังเพิ่มคุณภาพ

เทปเมล็ดละลายน้ำโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ 200 ม 3

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

syncmaterial@hotmail.com
+8615639785569
+86 15639785569